5 CÔNG NGHỆ LÀM LẠNH KHỬ MÙI TRÊN ĐIỀU HÒA LG

Lượt xem : 194

5 công nghệ làm lạnh khử mùi trên điều hòa LG

Không chỉ chinh phục người dùng nhờ thiết kế hiện đại, bắt mắt, điều hòa LG còn gây ấn tượng bởi công nghệ làm lạnh khử mùi hiện đại. Cùng tìm hiểu 5 công nghệ làm lạnh, khử mùi kháng khuẩn nổi bật trên điều hòa LG nhé.

1, Chức năng làm lạnh nhanh Jet Cool

Khả năng làm lạnh là một trong những yến tố đầu tiên khi người dùng mua điều hòa. Một chiếc điều hòa có khả năng làm lạnh nhanh sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng vào mùa hè nóng bức.

Hiểu được điều đó, LG đã ứng dụng công nghệ làm lạnh nhanh Jet Cool độc đáo cho phép điều hòa LG “hạ” nhanh 5 độ C chỉ trong 3 phút nhờ khả năng tăng cường tốc độ quạt, từ đó giúp bạn cảm nhận được bầu không khí mát lạnh tức thời tiện lợi.

2, Chức năng chăm sóc da Plasmaster

Sử dụng máy lạnh suốt đêm hay liên tục trong thời gian dài sẽ khiến cho không khí trong phòng trở nên khô và khó chịu và người dùng sẽ bị khô da nếu không cấp đủ nước và có nhiều người dùng còn bị khô mũi.

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ ion Plasmaster tiên tiến. Công nghệ này tạo ra các hạt nước ở kích thước siêu nhỏ giúp tăng cường độ ẩm cần thiết, bảo vệ da khỏi khô, cho làn da bạn trở nên mềm mịn hơn, cũng như giúp duy trì độ ẩm trong suốt quá trình sử dụng điều hòa.

3, Chế độ đảo gió tiện lợi

Điều hòa LG với 6 chế độ gió thổi lên xuống và 5 chế độ gió trái phải giúp cho luồng không khí lạnh phân bổ đều căn phòng của bạn, giúp bạn tận hưởng được sự thoải mái ở bất kỳ vị trí nào trong phòng.

Bên cạnh đó, điều hòa LG giá rẻ có sức thổi gió xa 10 mét kết hợp cùng chế độ đảo gió 4 hướng giúp tối ưu hóa luồng khí lan tỏa trong phòng, lan tỏa hơi lạnh nhanh hơn giúp người dùng có được sự thoải mái khi sử dụng.

4, Tấm lọc kháng khuẩn và công nghệ 3M

Để đảm bảo sức khỏe của người dùng, LG đã trang bị cho điều hòa một tấm lọc kháng khuẩn với kích thước cực nhỏ, cho phép “tóm” gọn những vi khuẩn và bụi bẩn có kích thước lớn hơn 10 micomet, giúp mang đến bầu không khí trong lành.

Bên cạnh đó, tấm bảo vệ đa năng 3M bên trong bộ lọc còn cho phép ngăn chặn được bụi bẩn, vi rút, vi khuẩn nhằm cung cấp đến cho bạn bầu không khí trong lành, bảo vệ an toàn khỏi các bệnh dị ứng do vi rút, vi khuẩn gây ra.

5, Bộ tạo ion Plasmaster

Bộ tạo ion Plasmaster có tác dụng khử mùi và diệt khuẩn nhờ tăng cường giải phóng đến 3 triệu ion, bảo vệ gia đình khỏi các tác nhân gây hại trong không khí cũng như mùi khó chịu.

Hệ thống tạo ion Plasmaster trên điều hòa hoạt động theo quy tắc: Các ion được phóng ra sẽ bắt lấy các vi khuẩn, sau đó tiêu diệt và phân hủy chúng thành hơi nước thân thiện và vô hại. vừa giúp giữ ẩm vừa cho bầu không khí trong lành mọi lúc

Tin Tức

Tin Khuyến Mãi

Bí Quyết - Mẹo Vặt

Tin Sản Phẩm