5 nguyên tắc khi mua điều hòa nhiệt độ bạn cần ghi nhớ

Lượt xem : 78

5 nguyên tắc khi mua điều hòa nhiệt độ bạn cần ghi nhớ. Mùa hè oi bức là lúc mà người tiêu dùng tìm đến nhiều hơn với những chiếc điều hòa giá rẻ hay còn được gọi là máy lạnh. Thị trường điều hòa hiện nay khá phong phú. Các thương hiệu cho bạn lựa chọn như là chiếc điều hòa LG, điều hòa daikin, điều hòa casper,…. Mỗi chiếc điều hòa đều có ưu diểm riêng biệt nên khiến bạn phân vân không biết nên chọn mua điều hòa, máy lạnh nào. Những lưu ý khi chọn mua điều hòa, máy lạnh dưới đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm điều hòa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

1, Nên chọn điều hòa hãng nào

5 nguyên tắc khi mua điều hòa nhiệt độ bạn cần ghi nhớ

Thương hiệu điều hòa cũng là cái thể hiện được chất lượng sản phẩm bạn quan tâm. Mỗi thương hiệu lại có thế mạnh riêng để có được vị trí đững vững chãi của mình. Tùy vào sở thích hay mức độ tin tưởng của bạn mà bạn có thể chọn mua điều hòa, máy lạnh đúng với thương hiệu mình mong muốn. Tuy nhiên, để đảm bảo thì chúng ta nên sử dụng điều hòa từ những thương hiệu lớn. Như là điều hòa daikinđiều hòa casperđiều hòa panasonic,…. //5 nguyên tắc khi mua điều hòa nhiệt độ bạn cần ghi nhớ.

2, Chọn điều hòa 1 chiều hay 2 chiều

Chọn mua điều hòa, máy lạnh bạn cũng cần phải chú ý đến thiết kế điều hòa 1 chiều hay 2 chiều. Điều hòa 1 chiều là những chiếc điều hòa chỉ có thể làm mát không khí. Còn điều hòa 2 chiều là sản phẩm điều hòa có thể hoạt động với hai cơ chế làm mát và làm ấm vô cùng linh động. Không có sự so sánh hơn thua giữa hai loại điều hòa này thế. Nhưng chúng ta cũng dễ dàng để nhận thấy rằng điều hòa một chiều có giá thành thấp hơn. Tiết kiệm chi phí hơn so với điều hòa hai chiều nhưng ngược lại. Điều hòa hai chiều lại có thể sử dụng với nhiều chức năng hơn. Ta có thể sử dụng nó cả trong mùa đông.//5 nguyên tắc khi mua điều hòa nhiệt độ bạn cần ghi nhớ.

5 nguyên tắc khi mua điều hào bạn cần ghi nhớ

Một trong những mẫu điều hòa 1 chiều được nhiều người quan tâm là mẫu điều hòa casper với những thiết kế tinh sảo. Kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt. Màu sắc sáng sủa giúp không gian căn phòng bạn trở nên hiện đại hơn. Điểm nổi bật của điều hòa này là nó có giá khá rẻ. Điều hòa casper sở hữu công suất 9.000BTU phù hợp với những căn phòng khoảng 15m2.

3, Diện tích phòng để lắp điều hòa

Tiết kiệm điện tủ lạnh hay tiết kiệm điện cho điều hòa. Giúp chúng ta giảm đi chi phí tiền điện hàng tháng. Nếu như bạn đã từng biết đến tổng hợp mẹo tiết kiệm điện tủ lạnh. Thì chắc chắn rằng bạn sẽ quan tâm tới việc tiết kiệm điện năng cho điều hòa. Khi chọn mua điều hòa, máy lạnh nào bạn cũng cần chú ý việc chọn sản phẩm phù hợp với diện tích phòng để tiết kiệm điện năng và nâng cao hiệu quả sử dụng.//5 nguyên tắc khi mua điều hòa nhiệt độ bạn cần ghi nhớ.

Công thức tính công suất điều hào phù hợp với diện tích phòng là. Lấy diện tích phòng nhân với 600BTU là bạn có thể biết mình cần loại máy có công suất như thế nào là phù hợp.

Ví dụ: Phòng của bạn có diện tích là 15m2. Vậy công suất điều hòa bạn cần là: 15 x 600 = 9000BtU.

4, Kiểu dáng điều hòa

Kiểu dáng điều hòa cũng là tiêu chí quan trọng khi bạn chọn mua điều hòa, máy lạnh nào đó. Hiện nay trên thị trường có hai loại kiểu dáng điều hòa chủ yếu đó là điều hòa treo tường và điều hòa tủ đứng. Thông thường với những không gian diện thích căn phòng hạn chế. Thì bạn có thể sử dụng điều hòa treo tường để tiết kiệm không gian sống, còn với những căn phòng lớn người ta lại sử dụng điều hòa tủ đứng để làm mát nhanh hơn và cũng là cách làm cho căn phòng thêm tiện nghi, hiện đại.//5 nguyên tắc khi mua điều hòa nhiệt độ bạn cần ghi nhớ.

Tùy vào sở thích cũng như không gian lắp đặt mà bạn có thể chọn được chiếc điều hòa phù hợp nhất. Nói đến kiểu dáng điều hòa thì LG đặc biệt chú trọng đến vẫn đề này. Điều đó thể hiện ở các sản phẩm của hãng.//5 nguyên tắc khi mua điều hòa nhiệt độ bạn cần ghi nhớ.

5, Có nên chọn điều hào inverter tiết kiệm điện năng

5 nguyên tắc khi mua điều hòa máy lạnh bạn cần ghi nhớ

Bạn không nên băn khoăn về vấn đề. Có nên chọn mua điều hòa inverter để tiết kiệm điện năng không nữa. Vì chúng tôi khẳng định rằng, điều hòa sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện năng rất tốt. Mức độ tiết kiệm điện năng của điều hòa Inverter dao động từ 30 – 90%. So với các loại điều hòa thông thường khác. Chính vì vậy mà điều hòa Inverter có thể giúp bạn tiết kiệm điện ăng một cách tối đa. Tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho gia đình bạn.//5 nguyên tắc khi mua điều hòa nhiệt độ bạn cần ghi nhớ.

Vậy qua 5 nguyên tắc khi mua điều hòa nhiệt độ trên, chắc hẳn các bạn đã sẵn sàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho mình rồi. Vậy hãy nhanh chân đến lkamrt để sở hữu cho mình những sản phẩm có chất lượng kèm giá thành tốt nhất thị trường nhé! Hotline: 02439144999.

Tin Tức

Tin Khuyến Mãi

Bí Quyết - Mẹo Vặt

Tin Sản Phẩm