5 TÍNH NĂNG BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA ĐIỀU HÒA DAIKIN

Lượt xem : 439

5 tính năng bảo vệ sức khỏe của điều hòa daikin

Điều hòa Daikin luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt với những tính năng làm lạnh tối ưu, tiết kiệm điện tuyệt vời, bên cạnh đó là khả năng bảo vệ sức khỏe cho người dùng với những tính năng, tiện ích. Cùng tìm hiểu 5 tính năng bảo vệ sức khỏe người dùng chỉ có trên điều hòa Daikin nhé.

1, Phin lọc xúc tác quang apatit titan

Apatit titan là vật liệu xúc tác quang mới có khả năng hấp thụ mạnh các phân tử bụi cực nhỏ và tiêu diệt vi khuẩn. Với khả năng hút bẫy mạnh, phin lọc sẽ bị bám đầy các phân tử bụi li ti chứa vi khuẩn, virut và các mầm nấm mốc gây mùi hôi khó chịu.

 

Dưới tác động của ánh sáng mặt trời, xúc tác quang titan sẽ hoạt động mạnh mẽ, giúp phân hủy toàn bộ vi khuẩn và virut, dọn sạch nấm mốc trên phin lọc, từ đó triệt tiêu không cho mùi hôi có cơ hội phát triển và lan tỏa trong không khí, trả lại cho bạn một luồng khí lạnh thật sự trong lành và an toàn cho sức khỏe.

Khi đặt máy trong nhà phin lọc này vẫn phát huy được hiệu quả nhưng không tối ưu nhất khí có ánh sáng mặt trời chiếu vào.

2, Tính năng tự động làm sạch

Với tính năng tự động làm sạch, máy lạnh Daikin sẽ tự động hong khô dàn lạnh trong thời gian 1 giờ sau khi bạn tắt máy, đảm bảo cho nấm mốc không thể hình thành, hạn chế được mùi hôi khi sử dụng điều hòa.

3, Mắt thần thông minh

Điều hòa Daikin được trang bị cho mình một mắt thần thông minh giúp máy có khả năng cảm biến chuyển động của người sử dụng trong phòng. Nếu trong khoảng 20 phút mà không có bất kỳ hoạt động nào ở trong phòng thì máy điều hòa sẽ tự động điều chỉnh tăng thêm 2 giúp người dùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ của máy.

Ngoài ra, với công nghệ này của điều hòa Daikin có khả năng cảm biến được vị trí hoạt động của người dùng và tự động điều chỉnh nhiệt độ và hướng gió cho người dùng có cảm giác thoải mái nhất đồng thời giảm lượng tiêu thụ điện cho điều hòa nhà bạn.

4, Công nghệ luồng khí sảng khoái Comfortable airflow

Bằng cách kết hợp nhiều kỹ thuật cánh quạt khác nhau, điều hòa Đaikin đã mang đến cho người sử dụng những luồng gió thổi thật sự sảng khoái khi sử dụng.

+ Đảo gió tự động và luồng khí 3 chiều: Máy lạnh được trang bị 2 cánh đảo gió mạnh mẽ có khả năng tạo ra luồng khí lạnh 3 chiều, tự động đảo chiều lên xuống, trái phải giúp khí lạnh được dàn trải đều khắp toàn bộ không gian của căn phòng nhanh chóng ngay cả với những không gian lớn.

+ Cánh hướng gió rộng: Kết hợp cùng luồng khí 3 chiều trên chính là góc hắt gió rộng với các cánh hướng gió có hình dạng cong mềm mại. Các cánh hướng gió này giúp luân chuyển luồng khí lạnh phân bố đều khắp phòng theo cả phương đứng và phương ngang mà không bị ảnh hưởng hay phụ thuộc vào vị trí lắp đặt thiết bị.

+ Luồng gió sảng khoái: Chức năng này cho phép luồng gió từ máy sẽ thổi theo hướng lên trên, làm mát không gian phòng một cách đều nhất mà không thổi trực tiếp vào người.

5, Tính năng tạo ion lọc không khí

Tính năng này sử dụng các ion để lọc sạch không khí và các hạt bụi bám trên bề mặt vải vóc trong căn phòng của bạn. Nhờ đó, không gian sẽ sạch khuẩn, trong lành và an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Những tính năng trên của điều hòa Daikin giá rẻ không chỉ bảo vệ sức khỏe cho người dùng nhờ luồng gió êm ái, dịu nhẹ, khả năng lọc không khí bảo vệ người dùng khỏi những tác nhân có hại mà còn mang đến sự thoải mái với cảm biến sự có mặt của người dùng. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu cho gia đình mình một chiếc điều hòa Daikin thế hệ mới.

Tin Tức

Tin Khuyến Mãi

Bí Quyết - Mẹo Vặt

Tin Sản Phẩm