Bình nóng lạnh ferroli chất lượng tốt như thế nào

Lượt xem : 41

Bình nóng lạnh ferroli chất lượng tốt không? Đó chắc hẳn là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất của mọi người khi thời tiết lạnh dần dần đến miền Bắc.

Vì sao bình nóng lạnh ferroli được nhiều người tiêu dùng Việt tin tưởng đến vậy? Bởi vì ferroli không chỉ được thiết kế hiện đại, đẹp mắt mà còn có khả năng làm nóng nước nhanh. An toàn, phù hợp với nhiều không gian phòng tắm.

Bình nóng lạnh Ferroli chất lượng tốt là thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng hàng đầu thị trường hiện nay. Và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, đối với những gia đình chưa thử dùng sản phẩm của Ferroli. Sẽ cảm thấy băn khoăn không biết có nên mua bình nóng lạnh Ferroli hay không?

Bình nóng lạnh ferroli chất lượng tốt như thế nào?

Bình nóng lạnh Ferroli 30l VERDI-30 AE

Bình nóng lạnh Ferroli chất lượng tốt là thương hiệu nổi tiếng của Ý. Và đã có mặt tại thị trường Việt từ khá lâu. Đây là dòng bình nóng lạnh chất lượng cao. Thiết kế hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Thiết kế tinh tế, hiện đại:

Các sản phẩm của Ferroli tạo được danh tiếng trên thị trường là nhờ có thiết kế đẹp mắt. Bắt kịp xu hướng hiện nay nên rất được ưa chuộng. Kích thước bình nóng lạnh trực tiếp tương đối nhỏ gọn với nhiều hình dạng và màu sắc. Nên phù hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau.

Dòng bình nước Ferroli gián tiếp còn thiết kế đi kèm với những vòi sen có chất liệu sang trọng. Thiết kế tinh tế nên cũng là một trong những yếu tố mang lại sự hiện đại cho phòng tắm.

-Khả năng đun nước nóng tốt:

Khả năng đun nước nóng nhanh là ưu thế nổi trội của bình nóng lạnh Ferroli giá rẻ. Bạn sẽ có ngay nước nóng sử dụng chỉ cần khoảng từ 5-10 phút đối với bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp. Và tắm ngay với bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp mà không cần cắm điện trước đó.

– Đun nước nóng an toàn:

Những tính năng an toàn cũng được Ferroli chú trọng để giúp quá trình đun nước nóng được an toàn hơn như. Thanh Magie kích thước lớn. Hệ thống chống giật ELCB. Hệ thống cảm biến nhiệt độ cao.

– Tiết kiệm điện

Với công nghệ hiện đại, khả năng đun nước nóng nên bình nước nóng Ferroli giúp tiết kiệm điện hiệu quả. Đặc biệt người dùng có thể điều chỉnh công suất đun nước với các mức 500W – 1000W hoặc 1500W.

Bình nóng lạnh ferroli có đắt không

bình nóng lạnh ferroli chất lượng tốt

Bình tắm nóng lạnh Ferroli tiết kiệm điện có nhiều mức giá tùy theo các dung tích khác nhau. Giúp người sử dụng có thể chọn lựa được loại phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện của mình:

Gía bình nóng lạnh ferroli tùy theo từng dòng. Bình nóng lạnh Ferroli tầm trung có dòng Ferroli QQ TE và Ferroli QQ EVO có mức giá từ 1,8 – 2,5 triệu đồng. Dòng bình nóng lạnh Ferroli cao cấp với các dòng như Ferroli VERDI SE, Ferroli QQSI, Ferroli QQ Gold…. có giá trên 2,5 triệu đồng.

Bình tắm nóng lạnh ferroli 15l QQAE15 có giá 2.200.000đ.

Bình tắm nóng lạnh ferroli 15l QQME15 có giá 1.980.000đ.

Nên mua bình nóng lạnh ferroli không

Với một dòng bình nóng lạnh có chất lượng tốt, và mức giá thành khá hợp lý như bình nóng lạnh Ferroli chất lượng tốt. Thì không có lý do gì mà bạn lại không mua dòng bình nóng lạnh này.

Đặc biệt, tất cả các dòng bình nóng lạnh Ferroli đều được bảo hành chính hãng với thời gian dài và dịch vụ chu đáo, tận tình. Trong đó, đối với bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp có chế độ bảo dưỡng tốt suốt 7 – 10 năm, và đối với bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp là 3 năm, nên người mua hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi mua bình tắm nóng lạnh Ferroli.

Tin Tức

Tin Khuyến Mãi

Bí Quyết - Mẹo Vặt

Tin Sản Phẩm