Bình nóng lạnh Rossi 15l chống giật R15 TI

Lượt xem : 150

Bình nóng lạnh Rossi 15l chống giật R15 TI

Bình nóng lạnh Rossi 15l chống giật R15 TI. Là dòng sản phẩm giá rẻ của tập đoàn Tân Á – Đại Thành. Được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ chuẩn Châu Âu. Cùng với linh kiện điện tử được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Pháp, Ý. Đã mang lại cho bình nóng lạnh Rossi 15l chống giật vô vàn ưu điểm nổi bật. Hơn nữa, với giá thành hết sức bình dân. Chắc chắn, bình nóng lạnh Rossi 15l chống giật sẽ là lựa chọn tuyệt vời với mọi hộ gia đình Việt.

bình nóng lạnh rossi 15l chống giật r15 ti

Bình nóng lạnh Rossi 15l R15 TI chống giật – Sản phẩm tuyệt vời dành cho người Việt

Là thương hiệu bình nóng lạnh giá rẻ nhưng những gì mà bình nóng lạnh Rossi mang lại cho người dùng thì hết sức ấn tượng và làm hài lòng những người dùng khó tính nhất. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hàng đầu thế giới. Cùng thiết kế hiện đại trang nhã.

Khi mua bình nóng lạnh Rossi. Chúng ta sẽ thấy những ưu điểm của phần ruột bình ở bên trong, đã được tráng men titan bền bỉ. Sở dĩ phải sử dụng đến chất liệu bền cứng đó là để đảm bảo cho bình không bị ăn mòn và có khả năng chịu được nhiệt độ rất cao. Khi đó, với lớp men Titan ở bên trong. Bình nóng lạnh sẽ được bảo vệ một cách an toàn nhất, làm giảm khả năng bị ăn mòn. Từ đó cũng không có các cặn bẩn động lại làm cho thanh đốt sử dụng được lâu hơn. Gia tăng tuổi thọ, tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả.

bình nóng lạnh rossi 15l chống giật

Đặc điểm bình nóng lạnh Rossi 15l chống giật R15 TI

Ruột bình được tráng kim cương nhân tạo, có tính năng cách nhiệt tốt. Đặc biệt không bị giãn nở khi gặp nhiệt độ cao. Giữ nhiệt tốt và chống ăn mòn sau thời gian sử dụng dài.
Thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại. Phù hợp với mọi không gian nhà tắm sang trọng, đem lại sự tiện nghi cho gia đình bạn.
Giá đỡ và móc treo có độ cứng siêu bền, được áp dụng công nghệ mạ sơn ô tô, giúp việc giữ cho thiết bị vững chắc hơn.
Thanh Magie được lắp đặt ngay tại vị trí xả nước. Nhằm tăng tuổi thọ cọc đốt và ruột bình, chống đóng cặn theo thời gian.
Hệ thống chống rò điện ELCB được tích hợp cho bình nước nóng rossi để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Với nhiều tính năng, ưu điểm nổi bật như trên. Thì Bình nóng lạnh Rossi 15l chống giật R15 TI sẽ là một sự lựa chọn tuyệt hảo của bạn và gia đình.

Tin Tức

Tin Khuyến Mãi

Bí Quyết - Mẹo Vặt

Tin Sản Phẩm