ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA ĐIỀU HÒA CASPER VÀ MIDEA GIÁ RẺ

Lượt xem : 274

Đặc điểm chung của điều hòa Casper và Midea giá rẻ

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về 2 hãng điều hòa giá rẻ Casper và Midea trên thị trường điện lạnh tại Việt Nam. Bài viết dưới đây Lkmart sẽ cùng mọi người khám phá và đưa ra những đánh giá về 2 sản phẩm điều hòa giá rẻ này nhé.

1, Đặc điểm chung

Còn khá lạ lẫm với nhiều người: Điều hòa casper là dòng điều hòa mới có xuất xứ từ Thái Lan và được đưa vào bày bán tại các siêu thị điện máy từ đầu năm 2015, còn Midea cũng chỉ có mặt tại việt nam được 10 năm nhưng lại chưa nổi trội giống như các dòng điều hòa cao cấp khác, nên ít được người tiêu dùng biết đến.1, Công nghệ dual inverter.

Tuy cả 2 đều có giá thành rẻ so với các Model hãng điều hòa khác, nếu bạn mua một chiếc điều hòa Daikin 9000btu, giá 8 triệu VNĐ mà không tận dụng hết công suất thì bạn có thể lựa chọn 1 chiếc điều hòa giá rẻ Casper, Midea cũng 9000btu mà giá thành phải chăng với giá từ 5 đến 6 triệu.

2, Khả năng tiết kiệm điện

Đối với điều hòa Midea: Có nhiều chế độ, tính năng giúp làm giảm lượng điện năng tiêu thụ khá bất ngờ, điển hình là chế độ ngủ ban đêm. Máy sẽ tự động chuyển về trang thái duy trì mà không vận hành ở chế độ cool hơn nữa còn giúp bạn có cảm giác thoải mái mà số điện cũng được tiết kiệm đáng kể.

Chế độ cân bằng nhiệt cũng là 1 điểm rất đáng chú ý của điều hòa Midea giá rẻ máy sẽ tự động tăng hoặc giảm 1 đến 2 độ tùy khi nhiệt độ môi trường có sự thay đổi.

Đối với điều hòa Casper: Lại mang những đặc tính nổi trội nhất máy sử dụng công nghệ nhận dạng sự hiện diện của con người, kết hợp với nhiệt độ của của môi trường từ đó tăng hoặc giảm công suất điện từ đó tiết kiệm được 1 lượng điện năng đáng kể.

Ngoài ra hệ thống ống dẫn gas được bọc 1 lớp đồng làm tăng tiết diện tiếp xúc cũng như tăng tốc độ trao đổi nhiệt lên hơn 30% từ đó giảm thời gian ngưng tụ,bay hơi của gas( là nguyên lý làm lạnh của máy điều hòa).

3, Khả năng làm lạnh nhanh

Với công suất làm lạnh nhanh cũng áng chừng như nhau thì 2 chiếc điều hòa này hoàn toàn có thể làm lạnh nhanh căn phòng một cách hết sức đơn giản ( Ví Dụ: công suất 9000btu phù hợp với căn phòng có diện tích 15m2 ). Cơ chế làm lạnh nhanh lại không phải loại Inverter nên rất thích hợp với những nơi có nhiều người ra vào.

Nhưng những loại điều hòa thông dụng phải mất đến cả chục phút mới đạt đến mức nhiệt mong muốn nhưng 2 chiếc điều hòa giá rẻ của chúng ta lại là hết sức dễ dàng đơn giản.

4, Máy bền không phát sinh tiếng ồn

Điểm đáng chú ý khác thường của điều hòa Midea cũng như Casper có khả năng vận hành êm,không gây tiếng ồn. Có được điều này là nhờ thiết kế vững trãi của sản phẩm và hệ thống Motor động cơ hiện đại.

Bảo hành Điều hòa casper hay Midea vô cùng linh hoạt rộng khắp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm thời gian ít nhất là 2 năm cho sản phẩm và 5 năm cho động cơ. Đây chính là thước đo tốt nhất và là khẳng định của hãng với khách hàng về chất lượng.

Tin Tức

Tin Khuyến Mãi

Bí Quyết - Mẹo Vặt

Tin Sản Phẩm