Đánh giá bình nóng lạnh Rossi, Ariston, Ferroli

Lượt xem : 158

Đánh giá bình nóng lạnh Rossi, Ariston, Ferroli

Đánh giá bình nóng lạnh Rossi, Ariston, Ferroli. Luôn là điều quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng. Hiện nay, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh của các hộ gia đình lên rất cao. Tuy nhiên, trên thị trường lại có quá nhiều thương hiệu bình nóng lạnh khác nhau. Khiến bạn phân vân không biết chọn lựa chủng loại nào. Với tâm lý chung của người tiêu dùng là chọn lựa những sản phẩm vừa tốt, tiết kiệm điện, giá thành hợp lý. Hiện tại, trên thị trường có 2 dòng bình nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp với các đặc điểm như sau:

Xem thêm: bình nóng lạnh Rossi 15lbình nóng lạnh Rossi 20lbình nóng lạnh Rossi 30l

Đặc điểm của bình nóng lạnh gián tiếp

Bình nóng lạnh gián tiếp có bình chứa từ 15 lít trở lên. Nên bạn có thể đun nước 1 lần và sử dụng nhiều lần. Nước trong bình có thể được đốt lên nhiệt độ rất cao. Khi sử dụng nước nóng chảy ra sẽ hòa trộn với dòng nước lạnh. Vì vậy, bạn có thể điều khiển nhiệt độ nước thông qua việc điều chỉnh lượng nước lạnh chảy vào.

Loại bình này không đòi hỏi áp suất nước lớn, công suất điện không cao bằng máy nước nóng trực tiếp. Đây là loại bình tiện dụng nên đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Tuy nhiên loại bình này cũng có một số nhược điểm như: Nước phải làm nóng 15-30p thì mới có nước để dùng.  Bình chứa lớn, khá tốn diện tích phòng tắm, lắp đặt phức tạp hơn bình nóng lạnh trực tiếp.

Xem thêm: bình nóng lạnh Rossi RA-15SQbình nóng lạnh Rossi RA-20SQbình nóng lạnh Rossi RA-30SQ

bình nóng lạnh rossi ra-20sq có tốt không

Đặc điểm của bình nóng lạnh trực tiếp

Bình nóng lạnh trực tiếp hoạt động theo cơ chế làm nóng trực tiếp bằng điện trở. Do đó nước nóng nhanh chỉ trong vòng vài phút. Máy nhỏ gọn, đa dạng về mẫu mã và hãng sản xuất, mức giá cũng khá kinh tế, dao động từ 1 triệu rưỡi đến hơn 3 triệu rưỡi// đánh giá bình nóng lạnh Rossi, Ariston, Ferroli.

Do máy nước nóng trực tiếp có kích thước nhỏ gọn. Nên việc lắp đặt cũng rất đơn giản. Máy còn tích hợp sẵn vòi hoa sen kháng khuẩn với núm điều khiển tia nước mạnh nhẹ và các kiểu phun nước, mát xa khác nhau giúp người dùng được thư giãn tối đa.

Máy nước nóng trực tiếp cũng có nhiều cơ chế bảo vệ an toàn. Bao gồm: Hệ thống cách ly dòng điện ELCB. Cảm biến nhiệt và cảm biến nước, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Nhược điểm lớn nhất của máy nước nóng trực tiếp là nó không hoạt động nếu bị cúp điện. Ngoài ra, máy cần có áp lực nước lớn và điện áp cao để hoạt động ổn định. Do đó nếu nước nhà bạn chảy yếu thì có thể xem xét lựa chọn dòng máy nước nóng có bơm trợ lực.

Xem thêm: có nên mua bình nóng lạnh Rossi không

bình nóng lạnh trực tiếp

Đặc điểm của bình nóng lạnh Ariston

Bình nóng lạnh Ariston là thương hiệu uy tín hàng đầu đến từ Ý đang được ưa chuộng nhất trên thị trường bởi các ưu điểm

Tốc độ đun nước nhanh nhờ các công nghệ: Thanh đốt đồng, thanh đốt 2 lớp cảm ứng bền bỉ với thời gian. // đánh giá bình nóng lạnh Rossi, Ariston, Ferroli.

Công nghệ ion bạc khử mùi, kháng khuẩn. Bình chứa tráng men titan không thấm nước, bền bỉ, đèn led báo nước sẵn sàng…Đó là những ưu điểm vượt trội của các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston.

Công nghệ 2 bình chứa tiết kiệm điện trên một số dòng sản phẩm cho phép bạn lựa chọn 1 trong 2 mức dung tích cần làm nóng nước.

Xem thêm: so sánh bình nóng lạnh Rossi và Ariston

bình nóng lạnh ariston

Đặc điểm của bình nóng lạnh Rossi

Bình nóng lạnh Rossi của tập đoàn Tân Á được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Ý. Nên có những ưu điểm nhất định. Ưu điểm nhìn thấy rõ nhất là các sản phẩm bình nóng lạnh của Rossi có giá khá rẻ, dưới 3 triệu đồng.

Khả năng làm nóng nhanh, giữ nhiệt tốt nhờ công nghệ bình chứa tráng men kim cương.// đánh giá bình nóng lạnh Rossi, Ariston, Ferroli.

Ở phân khúc giá rẻ. Thì sản phẩm bình nóng lạnh rossi giá rẻ thật sự là sản phẩm trên cả mong đợi so với mức giá hiện hành.

Xem thêm: so sánh bình nóng lạnh Rossi và Ferroli

bình nóng lạnh rossi amore

Đặc điểm của bình nóng lạnh Ferroli

Bình nóng lạnh Ferroli nổi bật với thiết kế đẹp mắt và hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội như khả năng làm nóng nhanh.

Bình nóng lạnh Ferroli với thiết kế thanh đốt đặc biệt. Giúp thanh đốt không tiếp xúc trực tiếp với nước đẩy nhanh tốc độ làm nóng nước.

Lớp cách nhiệt Polyurethane 3cm – tương đối dày giữ nước nóng được lâu hơn.

Xem thêm: đánh giá bình nóng lạnh Rossi

bình nóng lạnh ferroli

Với những đặc điểm của từng dòng bình nóng lạnh như trên. Hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình và người thân những chiếc bình nóng lạnh ưng ý nhất.

Tin Tức

Tin Khuyến Mãi

Bí Quyết - Mẹo Vặt

Tin Sản Phẩm