Đánh giá điều hòa casper inverter IC-09TL22

Lượt xem : 79

Đánh giá điều hòa casper inverter IC-09TL22. Trước đó Lkmart đã giới thiệu bài viết  Điều hòa Casper dùng có tốt không? Vậy nhưng có rất nhiều người muốn biết về từng dòng sản phẩm điều hòa của casper. Hôm nay chúng ta hay cùng tìm hiểu về dòng máy  casper 9000 btu inverter.

Mỗi năm các hãng điều hòa sẽ ra những dòng máy, mẫu mã mới và có những tính năng đc nâng cấp. Điều hòa giá rẻ casper cũng không phải là ngoại lệ. 2018 Hãng casper cso cho ra mẫu điều hoa 9000 btu inverter mới đó chính là : casper IC-09TL22. Hãy cùng tìm hiểu:

Đánh giá điều hòa casper inverter IC-09TL22

Công nghệ inverter tiết kiệm điện

Nói đến dòng điều hòa inverter thì điều đầu tiên nói đến là khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Inverter là công nghệ biến tần làm thay đổi công suất vận hành thông qua việc điều chỉnh tần số. Điều hòa inverter tăng công suất cực đại ngay khi khởi động và đạt được nhiệt độ cài đặt nhanh, làm lạnh nhanh.

Sau khi đạt đến nhiệt độ đã cài đặt. Bộ biến tần sẽ điều chỉnh công suất của động cơ máy nén họat động ở tốc độ thâp nhất để tiết kiệm điện năng. Đồng thời duy trì nhiệt độ không quá chênh lệch với nhiệt độ đã cài đặt từ 0.5-1 độ C. Hơn nữa động cơ máy nén DC tạo ra hiệu suất vận hành cao hơn.//Đánh giá điều hòa casper inverter IC-09TL22

Thiết kế độc đáo, mới lạ

 

Dàn lạnh của điều hòa casper  inverter IC-09TL22 đc thiết kế nguyên khối.  Giúp làm giảm tối đa nhất độ ồn khi vận hành và tăng lưu lượng gió một cách tối đa.

Màu sắc trắng sáng hài hòa phù hợp với không gian nội thất gian phòng của bạn.//Đánh giá điều hòa casper inverter IC-09TL22

Hơn nữa thiết kế điều hòa inverter còn trang bị chức năng tự khởi động. Trong các trường hợp như nguồn điện như không ổn định, hay mất điện. Máy sẽ tự động kích hoạt khi có điện và hoạt động theo chế độ đã cài đặt trước đó.

Cục nóng dàn đồng, sử dụng gas R410

Đánh giá điều hòa casper inverter IC-09TL22

 

Cục nóng của điều hòa casper inverter sử dụng là dàn đồng. Mang lại hiệu suất làm lạnh tốt hơn so với dàn nhôm mà các hãng ddieuf hòa khác trên thị trường.

Gas R410 đã được chứng minh và công nhận là loại gas thế hệ mới, an toàn thân thiện với môi trường. Nó mang lại hiệu suất làm lạnh nhanh hơn. từ đó sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn. Có thể tự tin nói rằng gas R410 là sự lựa chọn tốt cho môi chất lạnh được thay thế trong ứng dingj điều hòa không khí.//Đánh giá điều hòa casper inverter IC-09TL22

Đánh giá điều hòa casper inverter IC-09TL22

Điều hòa casper inverter IC-09TL22 kể từ khi ra mắt đến nay. Tuy thời gian ngắn còn chịu ảnh hường không nhỏ từ các hãng điều hòa lớn khác trên thị trường. Nhưng mức độ quan tâm của người tiêu dùng giành cho sản phẩm này không hề nhỏ. Nhìn một cách tổng quát thì dòng máy lạnh này không có quá nhiều tính năng nổi bật nhưng cũng rất đáng cho gia đình bạn sử dụng vì khả năng tiết kiệm và giá thành khá là hợp túi tiền. Hãy đếnLkmart.vn để sở hữu cho mình những sản phẩm điều hòa chất lượng uy tín giá rẻ, tiết kiệm điện nhất miền bắc. Hotline: 02439144999.

Tin Tức

Tin Khuyến Mãi

Bí Quyết - Mẹo Vặt

Tin Sản Phẩm