Điều hòa casper inverter có điểm gì nổi trội?

Lượt xem : 127

Điều hòa casper inverter có điểm gì nổi trội? Dòng điều hòa treo tường casper có 2 loại máy là: máy inverter và máy cơ. Trong bài viết này, lkmart sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm về công nghệ và thiết kế thông minh của loại máy inverter nhé.

Dòng điều hòa treo tường casper – Máy inverter

Công nghệ và thiết kế thông minh

Sản phẩm LA-CASPER Series đưuọc làm từ chất liệu cao cấp có tính dẻo dai, siêu bền bỉ với thiết kế dễ lắp đặt và bảo dưỡng sẽ mang lại ấn tượng cho bạn ngay lần đầu tiên. Chỉ với một thiết bị điện thoại thông minh. Bạn có thể điều khiển sản phẩm bất cứ đâu, bất cứ khi nào.//điều hòa casper inverter có điểm gì nổi trội.

Chức năng SMART Wifi

Chức năng smart wifi
Chức năng smart wifi

LA-CASPER Series được trang bị công nghệ wifi. Khi kết nốt với các trạm phát sóng wifi. Bạn có thể yên tâm điều khiển điều hòa casper thông minh thông qua thiết bị smartphone ở bát cứ đâu, bất cứ thời gian nào.

Hiện tại chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành IOS và Android.//điều hòa casper inverter có điểm gì nổi trội.

Chế độ chờ 0.5W

Với thiết kế PCB mới, khi cung cấp đủ nhiệt độ yêu cầu. Máy sẽ tự động chuyển về chế độ standby và chỉ tiêu thụ 0.5W. Giúp máy cắt giảm năng lượng tiêu thụ lên tới 80%.

điều hòa casper inverter có điểm gì nổi trội
Chế độ chờ 0.5W

Công nghệ Inverter DC, sóng hình sin 180 độ: Tiết kiệm năng lượng, hiệu quả hơn, tiện nghi và thoải mái hơn.

Động cơ linh hoạt

Động cơ quạt PG tiên tiến là một ưu điểm của điều hòa casper khi điều chỉnh nhiều tốc độ gió với mức độ làm mát linh hoạt, tiện nghi, êm ái nhất cho người sử dụng.//điều hòa casper inverter có điểm gì nổi trội.

Chế độ IFEELING

Với tính năng o-feeling, thiết bọ sẽ tự động chọn chế độ vận hành để đạt được nhiệt độ tốt nhất và phù hợp nhất cho người sử dụng tùy thuộc vào điều kiện nhiệt độ xung quanh.

Quạt gió thổi xa tới 15m

điều hòa casper inverter có điểm gì nổi trội
quạt gió thổi xa 15m

Dòng sản phẩm ROADSTER Series có quạt gió thổi xa lên tới 15m (trong khi đó các dòng điều hòa thông thường chỉ tới 12m). Mang lại không khí trong sạch lan tỏa khắp không gian căn phòng của bạn.

Máy nén có hiệu suất cao

Dòng inverter cao cấp ROADSTER Series sử dụng máy nén với hiệu năng cao tạo ra độ bền, ổn định và hiệu quả cho người sử dụng.//điều hòa casper inverter có điểm gì nổi trội.

Thiết kế bền bỉ

Casper TURISMO Series sở hữu loại chất liệu có tính bền bỉ cao và công nghệ inverter linh hoạt giúp điều chỉnh chế dộ vận hành phù hợp và hiệu quả nhất tại mức tiêu thụ điện năng thấp nhất.

Dễ dàng làm sạch mặt lạnh

Mặt lạnh sử dụng chất liệu sơn chống phai màu thế hệ mới, giúp bạn dễ dàng vệ sinh bụi cẩn và làm sạch sau một thời gian sử dụng.

Luồng gió mạnh

Dòng sản phẩm TURISMO Series có thể làm lạnh hoặc làm nóng nhanh trong 1 thời gian rất ngắn. Giúp thay đổi nhiệt độ trong căn phòng một cách nhanh và tiện nghi nhất.

Làm lạnh sâu

Dòng sản phẩm TURISMO Series được trang bị máy nén lớn và hệ thống trao đổi nhiệt tốt mang đến hiệu quả làm lạnh tối ưu.

Màng lọc Cold Catalysy

Màng lọc Cold Catalyst mang đến cho sản phẩm TURISMO Series khả năng giữ và nhanh chong phá hủy cấu trúc các fomaldehydes cũng như các tạp chất hữ cơ bay hơi (VOCs) có hại cho không khí.

Thiết kế độc đáo

CONCORD Series là dòng sản phẩm hoàn toàn vượt trội với thiết kế thanh lịch đơn giản. Công nghệ giấc ngủ sâu là bước đột phá trong việc điều chỉnh các chế độ nhiệt khi ngủ một cách linh hoạt. Thông minh hơn so với cơ chế vận hành thông thường của chế độ ngủ truyền thống.//điều hòa casper inverter có điểm gì nổi trội.

Làm lạnh – sưởi nhanh

Dòng sản phẩm CONCORRD Series được trang bị máy nén chất lượng cao nên có thể đạt tốc độ làm mát rất nhanh, chỉ trong 30s và làm nóng chỉ trong 60s.

Thiết kế nguyên khối

Dàn lạnh điều hòa casper được thiết kế nguyên khối, giúp làm giảm tối đa độ ồn gây ra trong quá trình vận hành và tăng lư lượng gió tối đa.

ECO

Hệ thống thân thiện mang lại hiểu quả cao và tiết kiệm năng lượng.

Tin Tức

Tin Khuyến Mãi

Bí Quyết - Mẹo Vặt

Tin Sản Phẩm