Điều hòa gree sử dụng có tốt không? Có nên mua gree không?

Lượt xem : 160

Điều hòa gree sử dụng có tốt không?

Điều hòa gree sử dụng có tốt không? Thực ra đây là một câu hỏi có tính chất tham khảo nên rất khó để trả lời. Vì bất kì một mặt hàng hay sản phẩm nào đều có tính chất hai mặt.Nhưng trước khi đi trả lời câu hỏi trên thì để lkmart khái quát sơ qua về hãng máy lạnh này cho bạn.

Xuất xứ

điều hòa gree sử dụng có tốt không

Có nhiều người lầm tưởng rằng dòng máy lạnh này xuất xứ từ trung quốc. Nhưng theo tôi không hẳn là vậy. Công ty này là một trong những công ty liên doanh Viêt – Trung. Có một số chi tiết trên sản phẩm được sản xuất trong nội địa. Nhưng hầu hết chi tiết đều là từ Trung Quốc mang sang lắp đặt. Nhưng mọi người hay có thoi quen nhắc đến hàng Trung Quốc thì tất là hàng dởm. Thực ra hàng trung ương của Trung Quốc cũng chẳng thua kém gì mấy so với hàng Nhât, Đức, Mỹ,…

Vậy nên nếu bạn đang dùng loại máy lạnh này thì cũng chẳng có gì đang lo lắng đâu.//điều hòa gree sử dụng có tốt không?

Ưu điểm

– Cái đầu tiên thấy điều hòa gree là nó rất rẻ. Phải nói là rẻ nhất trong các dòng máy lạnh có thương hiệu trên thị trường.

Nếu với dòng sản phẩm panasonic 9000btu có giá khoảng trên dưới 8 – 10 triệu đồng. Thì điều hòa gree 9000btu chỉ có giá khoảng trên dưới 5 -7 triệu đồng. Vậy là bạn đã tiết kiệm được khoảng 3 triệu đồng để đưa cả nhà đi du lịch hoặc cho con tiền đi học thêm rồi.//điều hòa gree sử dụng có tốt không?

– Chất lượng:

Khả năng làm lạnh ở mức trung bình, không quá chậm cũng không quá nhanh. Nếu đem so sanh với các dòng máy lạnh của panasonic hoặc LG … Thì ở chế độ làm lạnh nhanh thì dòng máy lạnh của Gree này cũng mất tầm khoảng 18 phút đến 20 phút mới đủ làm mát cả căn phòng. Trong khi những con điều hòa khác chỉ mất tầm 12 phút đến 15 phút. //điều hòa gree sử dụng có tốt không?

Khá là bền, dòng điều hòa này tôi lắp cho khách cũng khá nhiều. Nhưng cũng ít xảy ra vấn đề hỏng hóc và ít thấy khách hàng than vãn. Chế độ bảo hành khá là ok, cái này tùy ở đại lý bán. Nhưng nhìn chung thì cũng tầm khoảng 3 năm đến 5 năm.

– Dễ sử dụng vì dòng máy lạnh này được lắp đặt tại Việt Nam. Nên có luôn cả hướng dẫn sử dụng tiếng Việt cho người dùng. Thiết kế điều khiển của dòng máy lạnh này theo tôi thấy cũng rất khoa học – dễ hiểu cho người sử dụng.//điều hòa gree sử dụng có tốt không?

Nhược điểm

– Đầu tiên phải kể đến là tiền điện, cái dòng máy lạnh này ngốn điện cũng không phải ít. Chắc cũng phải gấp 1,5 lần các dòng máy lạnh khác. Cái này có hôm khách hàng trách vì vụ này rồi. Thay điều hòa cho họ xong tháng sau họ tốn thêm 200 ngàn trả tiền điện. Nhưng cũng một phần do tháng đấy nóng nên họ dùng nhiều.

– Thiết kế đơn giản, có thể nói là hơi xấu. Khá cứng nhắc, chẳng có điểm nhấn nào đáng nói cả và khá thô. Nhưng thực ra nó cũng chẳng quan trọng lắm. Vì hầu như chẳng mấy ai để ý cái điều hòa nhà bạn đâu còn với dân trong nghề thì nó xấu bỏ mẹ luôn ấy.//điều hòa gree sử dụng có tốt không?

– Mẫu mã của dòng điều hòa này khá ít, phụ tùng thay thế hơi khó kiếm. Vì công ty của nó là công ty mới nên trên thị trường cũng ít có sự lựa chọn.

Có nên mua điều hòa gree hay không

Điều Hòa Gree 24000btu 2 Chiều GWH24QE-E3NNC2A

– Nếu gia đình bạn có điều kiện kinh tế và muốn có một chiếc điều hòa sang trọng tối mỹ quan cho phòng khách nhà bạn. Thì không nên mua vì thiết kế của hãng này hơi thô. 

– Còn nếu bạn còn nhiêu chi phí phải trang trải và chỉ muốn lắp 1 cái điều hòa cho các con mình hoặc bố mẹ mình. Thì tôi nghĩ đây là một dòng điều hòa khá hợp lý vì giá nó rẻ và bào hành cũng tốt.//điều hòa gree sử dụng có tốt không?

Trên đây là những nhận định là khá chủ quan của lkmart nhưng hi vọng có thể giúp các bạn giải đáp được câu hỏi điều hòa gree sử dụng có tốt không cho các bạn cho các bạn.

Ngoài ra, hãy đến với lkmart chúng tôi để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhé. Hotline 02439144999.

 

 

 

 

Tin Tức

Tin Khuyến Mãi

Bí Quyết - Mẹo Vặt

Tin Sản Phẩm