Khám phá chất lượng của điều hòa casper

Lượt xem : 133

Khám phá chất lượng của điều hòa casper. Điều hòa Casper là thương hiệu điều hòa chất lượng với mức giá khá tốt đến từ Thái Lan. Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường từ đầu năm 2016. Nhưng đến nay đã có được sự ưa chuộng khá nhiều người sử dụng.

Tuy nhiên, chính vì mới xuất hiện trên thị trường nên số người sử dụng máy lạnh còn khá hạn chế. Nên những người có nhu cầu mua và sử dụng máy điều hòa Casper rất thắc mắc về chất lượng của máy điều hòa Casper có tốt không? Máy lạnh Casper có tiết kiệm điện không?

khám phá chất lượng của máy điều hòa casper

Vậy dưới đây, hãy cùng lkmart tìm hiểu về chất lượng điều hòa casper nhé.

Đánh giá chất lượng làm mát của điều hòa casper

Là một thương hiệu điều hòa Thái Lan – đất nước được đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm. Đặc biệt là các dòng máy móc thiết bị. Nên người dùng khá yên tâm về chất lượng và thực chất. Khi sử dụng người dùng cũng rất hài lòng với chất lượng làm mát của máy điều hòa Casper.//khám phá chất lượng của điều hòa casper.

Được sản xuất với máy nén thế hệ mới. Các dòng điều hòa Casper có được khả năng làm mát nhanh rất tốt với công nghệ Power Cooling và rộng đều khắp phòng với hệ thống cánh quạt đảo gió thông minh. Ngoài ra, máy điều hòa Casper hầu hết sử dụng gas làm lạnh thế hệ mới R410A hoặc R32 cho hiệu suất làm lạnh rất tốt. Vừa tạo cho người dùng cảm thấy thoải mái, vừa bảo vệ môi trường.

Dàn tản nhiệt mạ vàng

khám phá chất lượng của máy điều hòa casper

  • tăng khả năng làm lạnh.
  • tăng tuổi thọ dàn ngưng. Ngăn ngừa các tác nhân bên ngoài như nước mưa, nước muối.
  • ngăn chặn sự sinh sôi của các vi khuẩn có hại.

Ngoài ra, điều hòa Casper còn áp dụng các công nghệ vận hành êm ái với PG Motor. Giúp máy hoạt động gần như không gây ra tiếng động lớn. Đáp ứng nhu cầu làm mát và không gây khó chịu trong khi sử dụng.//khám phá chất lượng của điều hòa casper.

Máy điều hòa casper sử dụng có bền bỉ không

Do mới ra mắt trên thị trường Việt Nam từ đầu năm 2016. Nên gần như chưa thể đánh giá về độ bền bỉ của dòng điều hòa này.

Tuy nhiên, với việc được chế tạo từ những vật liệu bền bỉ. cùng thời gian bảo hành 3 năm với dàn lạnh, 5 năm với dàn nóng. Đồng thời cho phép 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền trong quá trình sử dụng. Và rất ít lỗi xảy ra trong quá trình dùng máy lạnh Casper.//khám phá chất lượng của điều hòa casper.

Bên cạnh đó, điều hòa Casper giá rẻ cũng có thiết kế mặc dù không hiện đại. Nhưng lại rất thích hợp với nhiều không gian phòng khác nhau. Nên được người dùng rất ưa chuộng. Máy điều hòa Casper trên thị trường cũng có đa dạng các chủng loại. từ dòng điều hòa âm trần Casper, điều hòa treo tường Casper, tới các dòng điều hòa tủ đứng, máy lạnh di động Casper…

Nhìn chung, về chất lượng máy điều hòa Casper sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt cho người dùng. Chất lượng dòng điều hòa này tương đương với các thương hiệu máy lạnh Gree, LG hay Toshiba trên thị trường Việt Nam.//khám phá chất lượng của điều hòa casper.

Điều hòa casper tiết kiệm điện không

Người tiêu dùng đã sử dụng máy lạnh Casper chất lượng tốt đều đánh giá khá cao về khả năng tiết kiệm điện của dòng điều hòa này. Có thể tương đương với các thương hiệu điều hòa LG hoặc Toshiba trên thị trường.//khám phá chất lượng của điều hòa casper.

khám phá chất lượng của điều hòa casper

Đặc biệt là các dòng máy điều hòa Casper inverter với máy nén biến tần và nhiều chế độ vận hành tiết kiệm điện. Sẽ giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Việc sử dụng gas làm lạnh thế hệ mới giúp tăng hiệu suất cũng như tiết kiệm điện của máy điều hòa Casper tốt hơn khá nhiều.

Qua bài khám phá chất lượng của điều hòa casper trên. Lkamrt hi vọng các bạn sẽ hiểu thêm về điều hòa casper. Hãy đến lkmart để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng kèm giá thành tốt nhất thị trường nhé! Hotline: 02439144999.

 

Tin Tức

Tin Khuyến Mãi

Bí Quyết - Mẹo Vặt

Tin Sản Phẩm