Kinh nghiệm phân biệt điều hòa thật giả

Lượt xem : 140

Kinh nghiệm phân biệt điều hòa thật giả. Trên thị trường điều hòa nhiệt độ hiện nay. Có rất nhiều gia đình khóc dở mếu dở vì vì mua phải điều hòa nhiệt độ dởm. Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để phân biệt được hàng thật hàng giá đúng không? Hãy cùng lkmart giúp bạn cập nhật thêm kiến thức về lĩnh vực này nhé.

Các hãng máy điều hòa phổ biến trên thi trường như điều hòa Panasonic, Daikin, Funiki…. Đã tạo được lòng tin của người tiêu dùng từ nhưng năm trước bởi kiểu dáng đẹp, thiết kế tinh tế, sang trọng cũng với chất lượng tốt. Nhưng do nhiều người thiếu hiểu biết về điện lạnh nói chung và điều hòa nhiệt độ nói riêng. Cùng với sức tiêu thụ chóng mặt của 3 tháng hè do thời tiết nắng nóng kỉ lục.//kinh nghiệm phân biệt điều hòa thật giả.

Sự khác biệt của điều hòa chính hãng với điều hòa dởm

Sản phẩm điều hòa nhái thường có xuất sứ từ Trung Quốc có mẫu mã giống hệt hàng chính hãng. Những chiếc điều hòa nhái thướng không có nhãn mác hay tem chông hàng giả của bộ công an. Mà chỉ có thông số kỹ thuật cơ bản vị vậy chỉ cần dán một chiếc tem giả. Cùng với phiếu bảo hành nhái đã có thể “bịp” được đa số người mua hàng”.

1, Máy điều hòa nhái thường nặng hơn máy chính hãng

kinh nghiệm phân biệt điều hòa thật giả

Do máy ném của điều hòa chính hãng được tích hợp công nghệ tiên tiến tiết kiệm điện năng. Nên không nặng bằng mày điều hòa nhái. Hơn nữa về thiết kế cục nóng của máy Trung Quốc công kềnh hơn máy chính hãng nên nặng hơn tầm 4kg.//kinh nghiệm phân biệt điều hòa thật giả.

2, Phân biệt phiếu bảo hành

Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy ở phiếu bảo hành của máy điều hòa Trung cuốc sẽ có màu mực nhạt mờ nhạt và bị nhòe hơn so với máy chính hãng. Có thể còn không rõ nét chữ và không khớp với seri của máy do điều hòa nhái được in với số lượng hàng loạt nên không thể làm chính xác.//kinh nghiệm phân biệt điều hòa thật giả.

3, Vỏ của máy điều hòa chính hãng

Điều hòa nhiệt độ chính hãng được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và vỏ máy đc làm bằng loại nhựa chiu nhiệt. Chịu lực rất tốt nên nhìn bên ngoài màu máy sẽ bóng đẹp, sang trọng hơn máy nhái. Người tiêu dùng đa phần không phân biệt được  đặc điểm này vì khi mua máy vẫn còn rất mới, chưa chầy xước. Nên khó phân biệt được đâu là nhựa tốt, đâu là nhựa tái chế.//kinh nghiệm phân biệt điều hòa thật giả.

Trên đây là những kinh nghiệm phân biệt điều hòa thật giả. Các bạn nên tìm hiểu trước và  ghi nhớ lại thông số thật kỹ cũng như những lưu ý trên để hỏi và thắc mắc với nhân viên bán hàng nếu phát hiện các chi tiết trên. Hãy đén với lkmart chúng tôi để sở hữu cho mình những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất thị trường. Hotline: 02439144999.

 

 

 

 

 

 

 

Tin Tức

Tin Khuyến Mãi

Bí Quyết - Mẹo Vặt

Tin Sản Phẩm