LỢI ÍCH KHI MUA ĐIỀU HÒA CÓ KẾT NỐI WIFI, INTERNET

Lượt xem : 28

Lợi ích khi mua điều hòa có kết nối Wifi, Internet

Ngày nay, nhu cầu sử dụng điều hòa nhiệt độ của người dùng ngày càng cao khiến các hãng máy cũng phải cải tiến bằng cách trang bị nhiều tính năng và công nghệ hiện đại cho thiết bị của mình. Trong đó, công nghệ Wifi để có thể kết nối với điện thoại thông minh được nhiều người ưu chọn. 

Vậy chức năng này có gì đặc biệt, cùng Lkmart tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Không cần remote vẫn có thể điều khiển máy lạnh dễ dàng

Với việc có thể sử dụng smartphone thay cho remote điều hòa, người dùng hoàn toàn chủ động trong việc tìm kiếm và sử dụng thiết bị điều khiển máy lạnh. Ngoài ra bạn cũng sẽ không phải mắc một trong những vấn đề kinh điển mà hầu hết khi sử dụng các thiết bị có remote điều khiển mắc phải là loay hoay kiếm tìm remote ở đâu.

Đa tính năng hơn remote thông thường

Smartphone có thể dùng để điều khiển điều hòa thông qua các ứng dụng được tải về từ App Store trên iOS hoặc Google Play Store trên Android. Bên cạnh các chức năng chính như các nút trên remote thông thường, những ứng dụng điều khiển máy lạnh này còn được trang bị rất nhiều tính năng thú vị và hữu ích khác.

- Thể hiển thị nhiệt độ và độ ẩm trong nhà được đo bởi máy lạnh. Do đó, bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc tính toán các phương án sử dụng máy lạnh cho hợp lí, như thời gian nên bật thiết bị, điều kiện nhiệt độ tối ưu,...

- Dự báo và tính lượng điện năng tiêu thụ, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được chi phí điện cho máy lạnh. Tính năng này hoạt động thông qua các thuật toán được lập trình sẵn, nên bạn chỉ cần nhập model dòng máy lạnh và bảng giá tiền điện, ứng dụng sẽ tự động ước tính chi phí sử dụng điện máy lạnh trung bình của gia đình bạn trong ngày, tuần hoặc thậm chí là tháng.

- Thông báo thời gian vệ sinh máy lạnh định kỳ. Tính năng này giúp bạn có thể theo dõi và kiểm soát thời gian khi nào nên vệ sinh máy lạnh một cách dễ dàng.

Điều khiển được nhiều thiết bị khác nhau

Với các ứng dụng điều khiển máy lạnh trên điện thoại thông minh, bạn có thể sử dụng một điện thoại để có thể điều khiển nhiều thiết bị khác nhau. Nhờ phương thức này bạn sẽ không bị nhầm lẫn giữa remote của từng thiết bị cũng như kiếm tìm những chiếc remote bị thất lạc.

Đồng thời, một máy lạnh cũng có thể được điều khiển thông qua nhiều thiết bị khác nhau. Điều này giúp các thành viên trong gia đình có thể tự do điều khiển, không phải sử dụng chung một chiếc remote. Chỉ cần mỗi smartphone của mỗi người đều cài đặt ứng dụng điều khiển.

Tổng hợp các ưu điểm của điều hòa có kết nối wifi

Một số ưu điểm nổi bật nhất của điều hoà wifi:

  • Điều hoà Wifi giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ điều hoà từ xa một cách hiệu quả. Dù  bạn đang ở bất cứ đâu chỉ cần lấy điện thoại ra kết nối với Wifi rồi vào ứng dụng điều hoà để điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh trước khi bạn về đến nhà, điều này giúp bạn đỡ phải chờ đợi khi đi làm về mà bạn có thể tận hưởng ngay không khí  trong lành và mát mẻ khi vừa về tới nhà ngay lập tức.
  • Điều hoà wifi giúp bạn giám sát được hoạt động điều hoà một cách hiệu quả, ví dụ như nếu bạn quên chưa tắt điều  hoà trước khi ra ngoài thì bạn có thể ngay lập tức ngắt kết nối điều hoà chỉ bằng một cái gạt tay nhẹ.
  • Điều hoà wifi giúp bạn tuỳ chỉnh và cài đặt nhiệt độ phù hợp nhất cho sức khoẻ của cả gia đình, mỗi khi bạn đi làm nếu như trong gia đình có trẻ nhỏ bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh của điều hoà vào mức an toàn nhất.

Siêu thị điện máy Lkmart - Chuyên phân phối máy lạnh DaikinPanasonicCasperLG... chất lượng tốt, giá rẻ nhất thị trường! Hotline: 18006205 hoặc 02439144999

Tin Tức

Tin Khuyến Mãi

Bí Quyết - Mẹo Vặt

Tin Sản Phẩm