Nên mua bình nóng lạnh ariston hay ferroli

Lượt xem : 146

Nên mua bình nóng lạnh ariston hay ferroli. Chắc hẳn bất cứ ai tìm mua bình nước nóng trên thị trường. Thì  đều nghe nói đến 2 thương hiệu bình nước nóng Aristonbình nước nóng Ferroli. Cũng như phân vân không biết nên mua bình nước nóng Ariston hay bình nước nóng Ferroli?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua bình nước nóng Ariston hay bình nóng lạnh Ferroli. Thì hãy cùng lkmart tìm hiểu về 2 dòng bình nước nóng này. Và so sánh rồi quyết định nên mua bình nóng lạnh hãng nào là tốt nhất.//nên mua bình nóng lạnh ariston hay ferroli.

So sánh về thiết kế bình nóng lạnh Ariston và ferroli

nên mua bình nóng lạnh ariston hay ferroli

Nói về thiết kế, chắc hẳn sẽ nhiều người thích thiết kế tinh tế, gọn nhẹ của bình nước nóng Ferroli. Và sự thật thì thiết kế của các dòng bình nóng lạnh Ferroli vẫn nổi trội hơn hẳn so với bình nước nóng Ariston.//nên mua bình nóng lạnh ariston hay ferroli.

Không chỉ có được sự phù hợp với nhiều không gian phòng tắm từ đơn giản đến hiện đại. Mà màu sắc của bình nước nóng Ferroli cũng hài hòa với nội thất của nhiều phòng tắm. Do đó bình nước nóng Ferroli được khá nhiều người ưa thích lựa chọn.

Trong khi đó, tuy không có sự nổi trội như bình nước nóng Ferroli. Nhưng bình nóng lạnh Ariston lại có được thiết kế đơn giản, trang nhã. Phù hợp với những người thích phong cách bình dân, hoặc đơn sắc, không màu mè.//nên mua bình nóng lạnh ariston hay ferroli.

So sánh về khả năng đun nước nóng Ariston và ferroli

Cả 2 dòng bình nước nóng Ariston và Ferroli đều gây ấn tượng với người dùng. Nhờ khả năng đun nước nóng nhanh chóng. Tuy nhiên mỗi thương hiệu lại nổi trội về những dòng bình nước nóng khác nhau, cụ thể.

Bình nước nóng Ariston nổi tiếng hơn với dòng bình nóng lạnh gián tiếp. Không những có khả năng đun nước nóng nhanh. Mà thanh đun nước nóng cũng được đánh giá có được hiệu suất cao và độ bền rất lâu dài so với những bình nóng lạnh khác trên thị trường. Do đó, nếu nói về bình nước nóng gián tiếp thì Ariston có ưu thế hơn.//nên mua bình nóng lạnh ariston hay ferroli.

Trong khi đó, bình nóng lạnh Ferroli lại dẫn đầu thị trường trong dòng bình nước nóng trực tiếp. Thiết kế đẹp, đun nước nóng nhanh, an toàn trong quá trình sử dụng là những gì khiến bình nước nóng trực tiếp Ferroli được ưa chuộng. Không chỉ được trang bị hệ thống chống giật ELCB. Mà các dòng bình nóng lạnh Ferroli hầu hết đều được trang bị bơm trợ lực nên dòng nước tắm luôn được đều. Đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

So sánh về giá bình nóng lạnh ariston và ferroli

so sánh bình nóng lạnh ariston và ferroli

Giá bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli có nhiều dòng. Với các dòng bình nóng lạnh giá rẻ như Ferroli giá thành cũng cực kỳ hợp lý, chỉ dao động từ 1.700.000 – 2.800.000 vnđ. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng Việt Nam.//nên mua bình nóng lạnh ariston hay ferroli.

Trong khi đó, giá bình nước nóng Ariston có phần nhỉnh hơn giá bình nóng lạnh Ferroli, với mức giá dao động từ trên 2 triệu đồng.

Tùy từng mục đích sử dụng mà bạn chọn cho mình loại bình nước nóng tốt nhất. Cụ thể, nếu bạn muốn mua bình nước nóng gián tiếp thì nên chọn Ariston. Còn nếu bạn muốn mua bình nóng lạnh trực tiếp thì thương hiệu Ferroli lại là cái tên ổn hơn.

Vậy qua bài viết này. Nếu các bạn đã chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất rồi. Thì hãy nhanh chân đến lkmart để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhé. Hot line: 02439144999.

 

 

 

 

 

 

 

Tin Tức

Tin Khuyến Mãi

Bí Quyết - Mẹo Vặt

Tin Sản Phẩm