Tại sao điều hòa casper lại được ưa chuộng

Lượt xem : 137

Tại sao điều hòa casper lại được ưa chuộng. Liên tục cải tiến và đưa ra thị trường những sản phẩm mới. Điều hòa Casper Thái Lan đã trở thành một trong những thương hiệu được người tiêu dùng săn đón nhiều nhất năm vừa qua. Giá mềm, tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Cùng chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm là 3 ưu điểm vượt trội chỉ có ở điều hòa Casper.

1, Chế độ 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

tại sao điều hòa casper lại được ưa chuộng

Thương hiệu điều hòa đến từ xứ sở chùa Vàng. Gây ấn tượng mạnh bởi chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm. Bên cạnh đó, điều hòa Casper bảo hành 3 năm cho toàn bộ thân máy và 5 năm cho máy nén. Thời gian bảo hành 24h đối với khu vực thành phố lớn và 48h đối với khu vực khác.//tại sao điều hòa casper lại được ưa chuộng.

2, Tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Điều hòa Casper có thiết kế sang trọng, tinh tế. Mang hơi hướng hiện đại. Bên cạnh đó Casper còn thu hút người tiêu dùng nhờ sở hữu những tính năng hiện đại nhất trong sản phẩm.

Với thế mạnh về công nghệ một số dòng điều hòa thông minh Casper có thể điều khiển ở bất kỳ đâu thông qua thiết bị Smartphone.//tại sao điều hòa casper lại được ưa chuộng.

Thiết kế PCB cải tiến, khi đã cung cấp đủ nhiệt độ yêu cầu. Máy sẽ tự động chuyển về chế độ Standby và chỉ tiêu thụ 0.5W – cắt giảm điện năng tiêu thụ tới 80%.

Công nghệ tiên tiến

Tự làm sạch thông minh iclean

Đây là một trong những ưu điểm nổi trội của điều hòa Casper. Khi kích hoạt chức năng tự làm sạch iClean. Máy sẽ làm lạnh và làm đóng băng bề mặt dàn làm lạnh. Sau đó kích hoạt làm nóng tan bằng giúp loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt giàn. Nhờ đó tăng tuổi thọ dàn, tăng hiệu quả làm lạnh của máy. Cũng như ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn.//tại sao điều hòa casper lại được ưa chuộng.

Tự điều chỉnh nhiệt tối ưu ifeel

Điều khiển từ xa Casper được gắn bộ phận cảm biến nhiệt có thể cảm nhận nhiệt độ cơ thể người sử dụng. Khi kích hoạt chức năng iFeel. Máy điều hòa sẽ điều chỉnh nhiệt độ tối ưu cho người sử dụng theo cơ chế vận hành cảm biến nhiệt độ.

Quạt gió thổi xa

Dòng điều hòa Casper có thể thổi xa tới 15m. Trong khi mức cao nhất của các dòng thông thường khác là 12m.

quạt gió thổi xa 15m
quạt gió thổi xa 15m

Ngoài ra, điều hòa Casper sử dụng ga R410 cho hơi lạnh sâu hơn, tiết kiệm điện hơn.

Dàn tản nhiệt đồng mạ vàng tăng hiệu năng làm lạnh, hạn chế tác nhân bên ngoài ảnh hưởng dàn ngưng như mưa, nước muối.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng tối đa.//tại sao điều hòa casper lại được ưa chuộng.

Chế độ tự động báo lỗi thông minh.

3, Chi phí sơ hữu tối ưu

So sánh với các thương hiệu cùng phân khúc, sản phẩm của Casper có mức giá “mềm” hơn. Thiết kế đặc trưng, sang trọng mang phong cách hiện đại. Sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất trong khi giá thành lại hấp dẫn hơn. Giúp Casper nhanh chóng chiếm được cảm của người tiêu dùng. Đây được coi là chiến lược đúng đắn của Casper. Thu hút sự chú ý của người tiêu dùng khi mà đây vẫn là thương hiệu mới trên thị trường điều hòa Việt Nam.

Qua đó bạn đã biết tại sao điều hòa casper lại được ưa chuộng như vậy chưa. Hyax đến siêu thị điện máy Lkmart để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng kèm giá thành tốt nhất thị trường nhé. Hotline: 02439144999

Tin Tức

Tin Khuyến Mãi

Bí Quyết - Mẹo Vặt

Tin Sản Phẩm