Ưu điểm vượt trội của điều hòa máy lạnh casper

Lượt xem : 307

Ưu điểm vượt trội của điều hòa máy lạnh casper. Điều hòa Casper là thương hiệu điều hòa mới vào thị trường Việt Nam vài năm gần đây. Nhưng Casper đã dần khẳng định được tên tuổi của mình. Với model đa dạng, kiểu dáng mềm mại, trang nhã, tính năng hiện đại, thông minh. Casper cũng là thương hiệu điều hòa có chế độ đổi trả trong vòng 1 năm khi máy bị lỗi.  Cùng với đó máy lạnh Casper được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao tại Thái Lan. Mang lại niềm tin cho người tiêu dùng, giá thành rẻ, phải chăng phù hợp với người có thu nhập thấp, trung bình. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Ưu điểm

Thiết kế ấn tượng, sang trọng từ các góc độ.//ưu điểm vượt trội của điều hòa máy lạnh casper.
Thiết kế thân thiện cho phép lắp đặt hai phía. Bạn có thể lắp đặt ống dẫn và ống thoát nước ngưng ở cả 2 cạnh trái hoặc phải của dàn lạnh.
ưu điểm vượt trội của điều hòa máy lạnh casper
Điều hòa Casper giá rẻ là sản phẩm hoàn toàn vượt trội với thiết kế sang trọng và cao cấp. Bên cạnh những ưu điểm về tính năng. Điều hòa Casper mang đến phong cách tinh tế hiện đại trong kiểu dáng sản phẩm cho không gian lắp đặt.
//ưu điểm vượt trội của điều hòa máy lạnh casper.
Trong điều kiện làm việc, điều hòa Casper có thể đạt mức làm lạnh thấp nhất tại đạt mức 14 độ. Điều hòa khác thông thường chỉ đạt nhiệt độ làm lạnh ở mức 15 – 17 độ.
Chức năng Turbo cho phép điều hòa Casper làm nóng/lạnh một cách nhanh chóng. Giúp tăng hiệu năng làm lạnh/nóng tới 30% tiết kiệm 50% thời gian đạt tới nhiệt độ đặt của điều hòa.

Công nghệ cảnh báo lỗi

Khi máy hoạt động bị lỗi, màn hình của điều hòa sẽ hiển thị điều hòa sẽ hiển thị các mã lỗi. Giúp bộ phận bảo hành của hãng khắc phục dễ dàng và nhanh chóng.

ifeel – chức năng tự điều chỉnh nhiệt tối ưu

Khi kích hoạt chức năng iClean, máy sẽ làm lạnh và làm đóng băng bề mặt dàn làm lạnh. Sau đó máy kích hoạt làm nóng tan băng giúp loại bỏ bụi bẩn về mặt dàn lạnh. Dàn lạnh được làm sạch giúp tăng tuổi thọ của dàn và tăng hiệu quả làm lạnh của điều hòa.
Với chế độ iFeel điều khiển từ xa điều hòa Casper treo tường giá rẻ được gắn bộ phân cảm biến nhiệt độ có thể cảm nhận được nhiệt độ cơ thể người sử dụng. Khi kích hoạt chức năng iFeel  máy điều hòa sẽ điều chỉnh nhiệt độ tối ưu cho người sử dụng.
//ưu điểm vượt trội của điều hòa máy lạnh casper.
Dàn tản nhiệt mạ vàng đến những ưu điểm vượt trội giúp tăng hiệu năng làm lạnh/nóng. Tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sư bào mòn từ các tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối. Ngăn ngừa sự sinh sôi các vi khuẩn có hại.

Tính năng vượt trội

Dàn tỏa nhiệt mà vàng

ưu điểm vượt trội của điều hòa máy lạnh casper

  • Tăng hiệu năng làm lạnh.
  • Tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa các tác nhân bên ngoài như nước mưa, nước muối.
  • Ngăn chặn sự sinh sôi các vi khuẩn có hại.
Được trang bị động cơ quạt PG Motor là công nghệ động cơ quạt hiện đại hiện nay, điều hòa Casper giúp người sử dụng có nhiều lựa chọn tốc độ quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Tùy chọn màng lọc có nhiều màng lọc với nhiều chức năng khác nhau cho bạn sự lựa chọn phong phú.
//ưu điểm vượt trội của điều hòa máy lạnh casper.
Khỏi động khi nguồn điện yếu vẫn có thể khỏi động. Và vận hành ở mức an toàn với nguồn điện 185V.
Do nằm ở phân khúc điều hoà giá rẻ nên điều hoà Casper có giá thành thấp hơn so với các sản phẩm cùng công suất của điều hoà Daikin.

Nhược điểm

Công nghệ làm lạnh của điều hoà Casper được các chuyên gia đánh giá là không bằng điều hoà Daikin. Ngoài ra, các tính năng trên điều hoà Casper cũng khá đơn giản chưa suất sắc và đa dạng được như Daikin. Thêm vào đó, Casper là thương hiệu điều hoà mới thâm nhập thị trường Việt nên đa số người dùng còn khá dè dặt khi tiếp cận.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của điều hòa máy lạnh casper. Các bạn đã muốn sở hữu chiếc điều hòa thông minh này chưa. Hãy đến siêu thị điện máy lkmart để sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất thị trường nhé! Hotline: 02439144999

Tin Tức

Tin Khuyến Mãi

Bí Quyết - Mẹo Vặt

Tin Sản Phẩm